Gia công đồ gá - JIG

Gia công đồ gá Jig kiểm tra thiết bị Smart Home

  • Lượt xem : 2.263
  • Ngày : 08-12-2023 14:09:24

Đồ gá kiểm tra có vai trò rất quan trọng trong quá trình gia công lắp ráp thiết bị Smart Home. Đồ gá kiểm tra này giúp việc xác định các thông số của sản phẩm để so sánh với chuẩn đầu ra và yêu cầu của khách hàng đối với thiết bị Smart Home.

Thông tin chi tiết

Smart Home là gì?

 

Nhà thông minh (Smart Home) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong việc thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau. (Theo Wikipedia)

 


 

Vai trò đồ gá kiểm tra thiết bị Smart Home

 

Đồ gá kiểm tra có vai trò rất quan trọng trong quá trình gia công lắp ráp thiết bị Smart Home. Đồ gá kiểm tra này giúp việc xác định các thông số của sản phẩm để so sánh với chuẩn đầu ra và yêu cầu của khách hàng đối với thiết bị Smart Home.

Với đội ngũ hơn 100 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề có kinh nghiệm Cơ khí Intech luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Hà Nội về gia công đồ gá, trong đó đồ gá kiểm tra thiết bị Smart Home là một thế mạnh của chúng tôi.

 

Đặc điểm kỹ thuật

 

Đồ gá được gia công từ Meka, Nhựa Bakellit, Nhựa Pom…đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng đề ra. Các sản phẩm luôn được mô phỏng tối ưu trên phần mềm 3D nhằm đơn giản hóa thiết kế dễ dàng cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác trong suốt quá trình làm việc.
 


 

Ưu điểm Đồ gá kiểm tra thiết bị Smart Home của Cơ khí chính xác Intech

 

Cơ khí Intech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công cơ khí chính xác, thiết kế và chế tạo đồ gá kiểm tra tại Việt Nam.

Công ty gia công cơ khí Intech chuyên cung cấp các loại đồ gá cho các máy và dây chuyền tự động, Đồ gá kiểm tra thiết bị Smart Home, Đồ gá kiểm tra độ phẳng, kiểm tra đồng trục, đồng tâm, đo và kiểm tra độ ma sát, test mỏi, test tải tĩnh, test tải động cho khung xe máy điện, xe ô tô…
 


Video gia công đồ gá Jig kiểm tra thiết bị Smart Home
 

Các sản phẩm đều mang đặc trưng:

 

– Đạt độ chính xác cao, kết quả đo tin cậy. Các thông số hình học, kỹ thuật của đồ gá được chúng tôi xây dựng dựa trên yêu cầu sản phẩm đầu vào và đầu ra của khách hàng.

– Có thể gá đặt và tháo lắp sản phẩm trước và sau đo kiểm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thay đổi linh hoạt cho từng loại sản phẩm cần kiểm tra (dễ dàng thay đồ gá với đồ gá dùng cho việc kiểm tra model sản phẩm khác nhau). Đồ gá kiểm tra của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể chu kỳ đo của quá trình QC, đem lại năng suất cao hơn và giảm chi phí nhân công.

– Có đủ độ cứng vững, đảm bảo được các yêu cầu về lực kẹp, các phản lực sinh ra trong quá trình đo, test.

– Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tự động hóa trong đo kiểm tối ưu và hiện đại. Bằng sự kết hợp của các thành phần: đồ gá, cụm cấp phôi, cánh tay robot, cụm đầu đo, màn hình hiển thị, vi mạch điều khiển, tính toán và xuất ra giá trị đầu ra, đưa ra kết quả trong thời gian vài giây.
 

Để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Cơ khí Intech - Chuyên gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

Địa chỉ: Lô 5+6 Khu công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức - Hà Nội

Hotline / Zalo : 0966.966.231 – 0966.966.132 – 0966.966.205