Gia công chấn gấp CNC

Gia công chấn gấp CNC là gì?

gia công chấn gấp

 

Gia công chấn gấp là việc sử dụng các máy chấn gấp CNC để uốn gấp, gập kim loại có hình dạng và góc độ theo mong muốn, nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong sản xuất.

Máy chấn gấp CNC được điều khiển và lập trình bằng hoàn toàn bằng máy tính. Quá trình gia công chấn gấp CNC bắt đầu. Máy chấn sẽ tác động một lực lớn thông qua dao chấn hay còn gọi là chày (punch) để ép xuống bền mặt tấm kim loại được đặt ở cối chấn (die).

Khi lực dập xuống, hình dạng của sản phẩm có các góc, độ cong theo yêu cầu bản thiết kế. Các máy móc được sử dụng trong quá trình này có khả năng uốn cong kim loại một cách dễ dàng. Vì lý do này, hầu hết các sản phẩm máng, vỏ tủ, hộp điện và các thành phần kim loại được hình thành thông qua quá trình này.

 

Dịch vụ chấn gấp CNC tại Cơ khí chính xác Intech

 

Dịch vụ gia công chấn gấp CNC tại Cơ khí chính xác Intech bao gồm: chấn gấp U, V kim loại, chấn gấp mặt bàn, tum hút…tại nhà máy của chúng tôi là sự kết hợp giữa chuyên môn, khả năng phần mềm, thiết bị và công cụ của chúng tôi đảm bảo cho quý khách những sản phẩm dịch vụ hiệu quả về chi phí.
 

 • Chấn gấp chi tiết máy

 • Chấn gấp inox

 • Chấn gấp kim loại

 • Chấn gấp thép

 

Cơ khí chính xác Intech gia công chấn gấp hầu hết các sản phẩm từ inox có độ cứng cao, theo các hình dạng mong muốn của sản phẩm. Chúng tôi có thể gia công những chi tiết khó, có độ phức tạp cao như góc gấp khúc, rãnh V, ngàm…
 

Ưu điểm gia công chấn gấp CNC tại Cơ khí chính xác Intech

 

Mọi sản phẩm được gia công chấn gấp CNC tại Cơ khí chính xác Intech được đảm bảo:
 

 • Gia công các sản phẩm kim loại yêu cầu độ chính xác

 • Rút ngắn thời gian sản xuất cho khách hàng

 • Thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

 • Đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất
   

Cơ khí chính xác Intech chuyên gia công chấn gấp CNC các dòng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các bản vẽ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí CNC xin mời liên hệ:

Cơ khí chính xác Intech

Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức - Hà Nội

Hotline/Zalo: 0966.966.231 – 0966.966.132 – 0966.966.205