Gia công chấn gấp CNC

Chấn gấp inox

  • Lượt xem : 4.932
  • Ngày : 20-04-2024 08:12:20

Chấn gấp Inox là quá trình gia công sử dụng các máy chấn tác động lên bề mặt kim loại Inox nhằm làm biến dạng các góc, cạnh theo kích thước yêu cầu.

Thông tin chi tiết

Với hệ thống máy móc hiện đại: Máy laser AMADA LCG 3015 AJ,  máy laser DNE1530, máy chấn CNC PBH 110, máy chấn CNC PBH 220, máy đột CNC Muratec, máy xén tôn CNC… và rất nhiều máy móc phụ trợ khác cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân dày dặn kinh nghiệm. Cơ khí chính xác Intech đủ năng lực phục vụ mọi nhu cầu chấn gấp Inox của Qúy khách hàng, Công ty chúng tôi đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn làm bạn hàng đối tác tin cậy.
 

Chấn gấp Inox

 

Gia công chấn gấp Inox là gì?


Chấn gấp Inox là quá trình gia công sử dụng các máy chấn tác động lên bề mặt kim loại Inox nhằm làm biến dạng các góc, cạnh theo kích thước yêu cầu. Các máy chấn CNC sử dụng các công nghệ hiện đại, gia công sản phẩm có độ chính xác cao. Các loại Inox sử dụng để gia công bao gồm Inox 201, Inox 202, Inox 304, Inox 306, Inox 316…
 

Các kiểu chấn gấp Inox thường gia công ngày nay:

 

- Gia công chấn U Inox:

Các sản phẩm gia công chấn U Inox của Công ty chúng tôi luôn có mức giá tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu (hoặc vật liệu của quý khách) và gia công chấn theo yêu cầu của quý khách hàng, sản phẩm hoàn thiện sẽ được Cơ khí chính xác Intech vận chuyển tại công ty của quý khách.
 

- Soi rãnh V Inox:

Những sản phẩm này đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình gia công cơ khí. Cơ khí chính xác Intech với hệ thống máy soi rãnh kim loại chuyên dụng tại xưởng sẽ đảm bảo gia công soi rãnh V Inox chính xác, đáp ứng tiêu chuẩn và tiến độ tốt nhất cho quý khách.


- Chấn gấp mặt bàn Inox:

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ máy chấn ép thủy lực hiện đại, mặt bàn phẳng, không phập phùng. Các sản phẩm gia công chấn gấp mặt bàn inox được các kỹ sư tại Cơ khí chính xác Intech kiểm định chặt chẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chi phí, thời gian và độ bền bỉ của sản phẩm.
 

- Tum hút:

Sản phẩm là một khối hộp inox được sử dụng như một cái phễu để định hướng hay hút khói và những mùi sinh ra trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

 

Ưu điểm của gia công chấn gấp trên Inox:

Chấn gấp Inox

 

  • Gia công được các sản phẩm từ Inox có độ cứng cao

  • Dễ dàng chấn gấp Inox theo các hình dáng mong muốn của sản phẩm

  • Thực hiện các chi tiết khó, có độ phức tạp cao như góc gấp khúc, các rãnh V, ngàm…

  • Các sản phẩm được gia công đảm bảo độ chính xác cao

  • Rút ngắn thời gian gia công, tăng năng xuất và hiệu quả công việc

 

Cơ khí Intech gia công chấn gấp Inox theo yêu cầu chính xác nhất

 

Intech Mechanicalcông ty gia công cơ khí, chuyên gia công chấn gấp các dòng sản phẩm Inox theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các bản vẽ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí xin mời liên hệ:
 

Cơ khí Intech - Chuyên gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

Địa chỉ: Lô 5+6 Khu công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức - Hà Nội

Hotline / Zalo: 0966.966.231 – 0966.966.132 – 0966.966.205