Tin tức & Sự kiện

Cách lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí CNC phù hợp

Có một đối tác gia công CNC mà bạn có thể tin tưởng để sản xuất các nguyên mẫu và sản phẩm của mình thực sự rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bạn.
Gia công cơ khí CNC là một trong những quy trình sản xuất công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi công ty sản xuất sản phẩm đều có máy CNC chất lượng cao. Hiện nay có nhiều dịch vụ gia công CNC chuyên nghiệp, nhận đặt hàng nguyên mẫu và các bộ phận sử dụng cuối, sản xuất và giao hàng trực tiếp.

Có một số lý do chính khiến dịch vụ gia công CNC tồn tại và có thể mang lại lợi ích. Lý do chính là chi phí. Là hệ thống sản xuất tinh vi, máy CNC rất đắt tiền - không chỉ để mua mà còn để duy trì và vận hành. Hơn nữa, các thiết bị đi kèm - như hệ thống hoàn thiện và các công cụ công nghiệp khác cũng đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Có thể tránh được những giao dịch mua lớn này bằng cách làm việc với một công ty gia công cơ khí bên ngoài, chẳng hạn như cơ khí Intech, nơi có những máy móc hiện đại có chi phí cao được khấu hao nhanh hơn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tạo mẫu nhanh hoặc gia công CNC liên quan đến lao động. Chi phí không phải là trở ngại duy nhất đối với các công ty đang tìm cách áp dụng gia công CNC. Máy móc tiên tiến cũng yêu cầu các chuyên gia vận hành được đào tạo để sử dụng máy CNC.

Đặc biệt, đối với các công ty vừa và nhỏ, việc thuê một (hoặc một số) chuyên gia gia công CNC để xử lý các hoạt động CNC là không khả thi, vì họ không có đủ nguồn lực để thuê chuyên gia hoặc đào tạo nhân viên hiện có. Làm việc với một công ty gia công CNC đảm bảo rằng bạn đang nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp. Giống như nhiều thứ khác, đôi khi tốt nhất nên để việc gia công CNC cho các chuyên gia.

Gia công cơ khí
 

Cách để tìm đối tác gia công cơ khí CNC phù hợp


Với những lợi ích của việc làm việc với một dịch vụ gia công CNC là rõ ràng, bước tiếp theo là chọn công ty gia công CNC để làm việc. Xem xét và lựa chọn đối tác gia công CNC phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy đây là một vài mẹo hữu ích có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn.
 

- Kinh nghiệm


Khi xem xét một đối tác cung cấp dịch vụ gia công CNC, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần tìm là kinh nghiệm. Công ty gia côngCNC hoạt động được bao lâu rồi? Thông thường, các công ty có chỗ đứng lâu hơn trong ngành sản xuất sẽ có danh tiếng để duy trì. Cơ khí Intech có trụ sở tại Hà Nội đã hoạt động trong ngành hơn 10 năm và kinh nghiệm dày dặn hỗ trợ cho từng dự án thực hiện.
 

- Năng lực sản xuất


Điều tiếp theo bạn sẽ muốn nghĩ đến là năng lực sản xuất của dịch vụ gia công CNC. Nói cách khác, cơ sở sản xuất lớn như thế nào, vận hành bao nhiêu máy và sử dụng bao nhiêu kỹ thuật viên lành nghề. Biết được điều này cho biết quy mô của hoạt động và cho bạn biết liệu dịch vụ gia công CNC có thể xử lý dự án của bạn cùng với công việc của khách hàng khác hay không. Cơ khí Intech vận hành một cơ sở rộng 50.000 mét vuông được trang bị máy CNC hiện đại và thiết bị hỗ trợ. Hoạt động sản xuất của công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.
 

- Kiểm soát chất lượng 


Điều quan trọng là phải thiết lập các thiết bị và quy trình kiểm soát chất lượng mà nhà sản xuất tạo mẫu nhanh sở hữu. Chúng bao gồm kiểm tra nguyên liệu thô, kiểm tra chất lượng trong quá trình, kiểm tra bộ phận đã hoàn thành và kiểm tra chất lượng đầu ra. Một công ty gia công CNC cung cấp quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện và hiện đại sẽ đảm bảo rằng nguyên mẫu và sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn cao nhất. 

Jig gá nhôm
 

- Khách hàng


Một dấu hiệu tốt khác về việc có nên làm việc với một công ty gia công CNC cụ thể hay không là xem xét các khách hàng hiện tại và trước đây của họ. Một dịch vụ tạo mẫu nhanh đã làm việc với các công ty có uy tín và dễ nhận biết có thể đáng tin cậy hơn một dịch vụ có danh sách khách hàng không được tiết lộ. 
 

- Liên lạc


Khi chọn một đối tác cho bất cứ điều gì, điều quan trọng là phải thiết lập một mối quan hệ tốt. Khi bạn tìm kiếm dịch vụ gia công CNC lý tưởng, bạn nên liên hệ với các lựa chọn hàng đầu của mình để xem cách bạn tương tác và giao tiếp với họ. Tại đây, bạn đang tìm kiếm phản hồi nhanh chóng, thân thiện và trên hết là hữu ích cho các truy vấn của mình. Tại cơ khí Intech, các tương tác của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, cũng như tính minh bạch trong quá trình sản xuất.
 

- Công cụ và vật liệu


Điều này không cần phải nói, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một khả năng hoặc vật liệu gia công CNC cụ thể, bạn nên đảm bảo rằng dịch vụ gia công CNC mà bạn chọn có sẵn chúng. Các công cụ và vật liệu CNC phải được liệt kê rõ ràng trên trang web của dịch vụ hoặc để đảm bảo hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Cơ khí Intech cung cấp nhiều lựa chọn về kim loại và nhựa để gia công CNC cũng như một loạt các công cụ máy CNC.
 

- Chi phí và thời gian quay vòng


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng công ty gia công CNC mà bạn chọn có thể hoạt động ở mức giá cạnh tranh và trong khung thời gian bạn cần cho một dự án nhất định. Nếu bạn có ngân sách và lịch trình linh hoạt, điều này có thể không quá quan trọng. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều quan trọng nhất là phải giao các bộ phận càng sớm càng tốt, vì các bước khác trong chu kỳ sản xuất của bạn có thể bị đình trệ. 
 

Tầm quan trọng của việc lựa chọn dịch vụ gia công CNC phù hợp


Việc tìm kiếm dịch vụ sản xuất CNC phù hợp là rất quan trọng và phải thừa nhận rằng có thể mất một chút thời gian và công việc. Tuy nhiên, khi bạn đã tìm được đối tác sản xuất phù hợp, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Có một đối tác gia công CNC mà bạn có thể tin tưởng để sản xuất các nguyên mẫu và sản phẩm của mình thực sự rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh của bạn.
 

Dịch vụ gia công CNC của Cơ khí Intech


Cơ khí Intech là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, thiết kế sản phẩm, phân tích sản xuất và các đề xuất kỹ thuật chuyên nghiệp. Tại Intech, chúng tôi đảm bảo rằng các nguyên mẫu được gia công và giao hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Bằng cách này, khách hàng có thể nhanh chóng quyết định tiếp tục với một đơn đặt hàng.

Chúng tôi cũng đảm bảo trao đổi với các khách hàng tiềm năng của mình để đảm bảo hiểu rõ về dự án. Chúng tôi làm việc minh bạch với khách hàng và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ giúp  tối ưu hóa và cải tiến các sản phẩm và sản xuất nếu có thể. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định nhu cầu của bạn, và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hotline: 0966 966 205
  • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Website: https://cokhiintech.com/

Một số sản phẩm và dịch vụ gia công CNC của cơ khí Intech