Gia công chấn gấp CNC

Chấn gấp thép

  • Lượt xem : 1.920
  • Ngày : 22-08-2020 08:18:57

Cơ khí Intech chuyên gia công cắt, đột, gấp các sản phẩm kim loại. Trong đó, chúng tôi chuyên gia công chấn gấp CNC, gia công kim loại tấm, giá cạnh tranh.

Thông tin chi tiết

Cơ khí chính xác Intech chuyên gia công chấn gấp thép uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Gia công chấn gấp thép bởi kỹ thuật chấn gấp CNC, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và chuyển hàng tận nơi, sản phẩm chất lượng.

Hệ thống máy móc cắt CNC, chấn gấp CNC, đột dập CNC hiện đại, giúp đảm bảo độ chính xác cao về chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khi đến với Cơ khí chính xác Intech các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất và tăng hiệu quả của công việc của mình.

Gia công chấn gấp CNC thép tại Hà Nội uy tín số 1
 

Cơ khí chính xác Intech là thương hiệu gia công kim loại tấm có từ năm 2015 tại thị trường Hà Nội. Với thế mạnh cắt CNC, chấn gấp CNC, đột dập CNC chúng tôi tự hào là đơn vị chấn gấp thép uy tín số 1 tại Hà Nội.
 

Gia công chấn gấp thép

 
  • Chúng tôi nhận chấn gấp theo yêu cầu trên tất cả vật liệu kim loại: inox, thép đen, thép mạ kẽm, nhôm… với độ chính xác cao giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh.
  • Với hệ thống máy chấn gấp CNC hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu là giải pháp giảm nhân lực trong sản xuất với tốc độ chấn gấp chính xác mang đến sản phẩm nhanh, chính xác và có tính thẩm mỹ cao.
  • Chúng tôi hiểu rằng không khó để quý khách có thể tìm cơ sở nhận gia công chấn gấp giá rẻ trên thị trường hiện nay.
 

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm chấn gấp giá rẻ thực sự không đảm bảo và chất lượng, chi phí của mỗi đơn vị là khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty chấn gấp thép phải nên cân nhắc kĩ về vấn đề chất lượng và chi phí sao cho hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chuyên nhận gia công chấn gấp thép … Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội cho Qúy khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu gia công chấn gấp kim loại xin mời liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam (Intech Group)

Địa chỉ: Lô 5+6 Khu công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức - Hà Nội

Hotline / Zalo: 0966.966.231 – 0966.966.132 – 0966.966.205