Gia công cắt laser

Cắt laser Inox

 • Lượt xem : 6.193
 • Ngày : 02-01-2024 08:39:53

Cơ khí chính xác Intech chuyên gia công cắt laser, gia công kim loại tấm,... với độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin chi tiết
Hiện nay, nhờ hệ thống máy cắt laser hiện đại đã giúp phần nâng cao hiệu quả gia công các chi tiết có độ phức tạp cao. Đặc biệt, có thể gia công được các sản phẩm có độ cứng cao như cắt laser Inox một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo đúng các thông số kỹ thuât.
 

Vật liệu Inox trong gia công cắt laser


Inox (Thép không gì) là một kim loại cực kỳ linh hoạt và thường được sử dụng để gia công cơ khí CNC trong ngành hàng không vũ trụ, ô tô và hàng hải... Gia công Inox là quá trình cắt, gấp, uốn, hàn và gia công cơ khí khác để thu được các sản phẩm cần thiết. Trong quá trình gia công Inox, một số lượng lớn máy móc gia công, thiết bị hoạt động để hoàn thành sản phẩm theo thiết kế

Inox là hợp kim chủ yếu bao gồm sắt, cacbon và crom, mặc dù nhiều loại bao gồm tỷ lệ cacbon cao hơn một chút để có độ bền và độ cứng cao hơn. Inox có sẵn ở các loại 301, 304, 303, 306, 420, 440C, 416, 430,... Giá trị của nó nằm ở sức mạnh, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn đặc biệt. Thật vậy, khả năng chống ăn mòn là điều cơ bản để phân biệt thép không gỉ với thép thông thường. 

Nhìn chung, Inox là một trong những lựa chọn linh hoạt và phổ biến nhất để chế tạo các bộ phận có độ bền cao với mức độ tin cậy bền bỉ thông qua các hoạt động CNC hoặc gia công cắt laser.
 

Cắt Laser Inox là gì?


Cắt laser Inox là một phương pháp gia công kim loại bằng việc sử dụng tia laser để cắt các tấm inox thành các hình dạng và kích thước cụ thể. Quá trình này được thực hiện bằng cách đưa tấm inox vào trong máy cắt laser và sử dụng tia laser mạnh để cắt tấm inox theo thiết kế được lập trình trước. Cắt laser Inox thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như sản xuất linh kiện máy móc, sản xuất các sản phẩm quảng cáo và trang trí, và các sản phẩm gia dụng khác.

Quá trình cắt laser inox được thực hiện bằng cách sử dụng tia laser để tạo ra nhiệt độ cao để cắt thông qua các tấm inox. Việc cắt laser inox có thể thực hiện theo một số kiểu dáng và hình dạng khác nhau, từ các lỗ, đường cong đến các hình dạng phức tạp và rất chi tiết. Cắt laser inox được ưa chuộng bởi vì nó có thể cắt inox với độ chính xác cao, tốc độ nhanh và không gây ra nhiều độ rung và biến dạng như các phương pháp cắt truyền thống khác như cắt bằng plasma hoặc cắt bằng oxy.
 
Gia công cắt laser Inox
 

Công nghệ cắt laser Inox của Cơ khi Intech


Công nghệ cắt laser của Cơ khí Intech sử dụng chùm tia laser năng lượng cao, hội tụ chính xác để cắt với độ chính xác đáng kinh ngạc với chất thải vật liệu tối thiểu. Vì có những giới hạn đối với bản chất nhiệt của công nghệ laser đối với độ dày nhất định của Inox, chúng tôi không sử dụng phương pháp cắt laser cho các tấm dày hơn khoảng 25 đến 35 mm.

Trong khi cắt laser ban đầu đắt hơn, sự lãng phí vật liệu tối thiểu làm cho nó tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn so với các công nghệ khác. Kết quả cuối cùng là các đường nét sạch sẽ, chính xác với các mối hàn hạt gần như vô hình.

 
Cắt Laser Inox
 

Lợi ích khi gia công cắt laser Inox:


Cắt laser hiện nay là một trong những quy trình gia công kim loại kinh tế, linh hoạt và chính xác nhất. Cắt laser Inox được sử dụng ở bất cứ nơi nào có hình học phức tạp được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác.
 
 • Độ chính xác gia công rất cao, và máy cắt laser Inox sử dụng hệ thống điều khiển máy tính để đảm bảo chất lượng gia công ổn định hơn;
 • Khi gia công với số lượng lớn các sản phẩm đảm bảo tính tương đồng, không sai thông số kỹ thuật.
 • Có thể cắt được nhiều sản phẩm có độ dày cao một cách dễ dàng.
 • Rút ngắn thời gian gia công, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.
 

Đặc điểm gia công và ưu điểm kỹ thuật của máy cắt laser Inox:
 

 • Cắt không có gờ: độ chính xác cao, tốc độ nhanh, khe hẹp, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, bề mặt cắt mịn không có gờ.
 • Cắt không làm hỏng phôi: đầu cắt laser sẽ không tiếp xúc với bề mặt của vật liệu và sẽ không làm xước phôi.
 • Không có biến dạng cơ: khe hẹp, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, biến dạng cục bộ của phôi nhỏ, không có biến dạng cơ.
 • Cắt tùy ý: xử lý linh hoạt tốt, có thể gia công bất kỳ đồ họa nào, và có thể cắt ống và các vật liệu có hình dạng khác.
 • Cắt không biến dạng: Nó có thể cắt bất kỳ biến dạng nào của vật liệu như thép tấm, thép không gỉ, tấm hợp kim nhôm, cacbua xi măng và các độ cứng khác.
 
Với những ưu điểm vượt trội, cắt laser Inox đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất muốn gia công chi tiết.
 
Cắt laser Inox
 

Ứng dụng gia công cắt Laser Inox


Gia công cắt Laser được sử dụng để sản xuất nhiều bộ phận khác nhau trong ngành y tế, robot, công nghiệp thực phẩm và đồ uống, hàng không vũ trụ và bất kỳ ngành công nghiệp nào yêu cầu các ứng dụng có độ bền cao. Inox là một vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng như:
 
 • Dụng cụ y tế
 • Bộ phận máy móc
 • Bánh răng
 • Các bộ phận cho máy kéo
 • Thiết bị xây dựng hạng nặng
 • Bình chân không và áp suất
 
Inox cung cấp khả năng gia công tuyệt vời, tính đồng nhất vượt trội, đồng thời có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa, dẫn đến tuổi thọ sản phẩm lâu hơn và tổng chi phí của các bộ phận được gia công thấp hơn.
 

Các yếu tố cần xem xét khi cắt laser Inox


Thường có nhiều yếu tố cần được xem xét khi chọn vật liệu cho bất kỳ dự án nào. Với nhiều loại Inox khác nhau có sẵn, có thể khó khăn để thu hẹp sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét các yếu tố sau đây, bạn nên ở vị trí để xác định lớp nào là tốt nhất cho bạn.
 

- Sức mạnh


Thường thì độ bền kéo là một yếu tố quan trọng để xác định vật liệu tốt nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét về các lực và tải trọng mà các bộ phận của bạn sẽ trải qua và so sánh điều này với các cường độ kéo khác nhau được cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ vật liệu nào không cung cấp độ bền cần thiết.
 

- Xử lý nhiệt


Nếu bạn có yêu cầu về độ cứng cụ thể cho các bộ phận của mình, bạn có thể muốn xem xét xử lý nhiệt. Hãy nhớ rằng trong khi xử lý nhiệt cải thiện độ cứng của các bộ phận của bạn, điều này có thể phải trả giá bằng các đặc tính cơ học khác. 
 

- Từ tính


Một bộ phận có từ tính hay không là một yếu tố cần thiết để xem xét trong các dự án cụ thể.
 

- Chi phí 


Nếu chi phí là yếu tố quan trọng nhất cho dự án của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí vật liệu chỉ là một phần của chi phí tổng thể. Cố gắng giảm chi phí bằng cách giảm số lượng nguyên công gia công và đơn giản hóa các bộ phận của bạn càng nhiều càng tốt.
 

 

Dịch vụ gia công cắt laser Inox tại Hà Nội nhanh chóng và chính xác


Cơ khí Intech cung cấp các dịch vụ cắt Laser với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã chứng minh được khả năng của mình trong việc sản xuất các bộ phận Inox được cắt bằng laser tùy chỉnh đáp ứng các thông số kỹ thuật. Chúng tôi phục vụ một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm ô tô , hàng không vũ trụ, thiết bị hạng nặng, quân sự, nông nghiệp, y tế và  các ngành sản xuất điện .
 

Lý do lựa chọn dịch vụ cắt laser Inox của Cơ khí Intech:

 
 • Công ty có hệ thống nhà xưởng, máy móc, thiết bị cắt laser tiên tiến trên thế giớ có thể gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao và sử lý được các đơn hàng với số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, đảm bảo từ khâu thiết kế đến khâu gia công, có thể cắt bất cứ mẫu nào theo yêu cầu khách hàng.
 • Có thể gia công với nhiều chất liệu, mẫu mã theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Các vết cắt được thực hiện với dung sai chặt chẽ, vì vậy bạn sẽ có thể đảm bảo độ chính xác và đồng nhất cho dù công việc của bạn lớn hay nhỏ.
 • Các sản phẩm được gia công chính xác làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
 • Giá thình cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong quá trình sản xuất.
 

Báo giá Gia công cắt Laser Inox theo yêu cầu


Giá gia công cắt laser Inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước của tấm inox, độ dày của vật liệu, số lượng các chi tiết cần cắt, độ phức tạp của các hình dáng và mẫu mã, địa điểm và thời gian cần thực hiện.

Tuy nhiên, chúng ta có thể khẳng định rằng, trong nhiều trường hợp, giá gia công cắt laser inox có thể đắt hơn so với các phương pháp cắt khác. Điều này là do quá trình cắt laser inox sử dụng công nghệ tiên tiến và các thiết bị đắt tiền, đồng thời còn yêu cầu kỹ thuật viên có kỹ năng cao để điều khiển máy cắt laser.

Tuy nhiên, giá thành của việc cắt laser inox có thể được bù đắp bằng chất lượng sản phẩm tốt hơn, độ chính xác cao hơn và tốc độ cắt nhanh hơn. Nó cũng giúp giảm thiểu lượng phế phẩm và chi phí gia công bổ sung sau đó.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cắt laser inox, hãy liên hệ với Cơ khí Intech để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về giá cả và các yếu tố liên quan.
 

Liên hệ đặt gia công cắt laser Inox tại Hà Nội:

 
Cơ khí Intech nhận gia công cắt laser theo yêu cầu thiết kế của khách hàng với số lượng lớn và các chi tiết có độ phức tạp cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
 • Hotline: 0966 966 205
 • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Website: https://cokhiintech.com/