Gia công đồ gá - JIG

Bích gá động cơ

  • Lượt xem : 2.233
  • Ngày : 10-11-2023 10:22:03

Khi lắp đặt một cụm ZIG kiểm tra việc gá đặt động cơ luôn rất quan trọng và ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sau này của cụm ZIG

Thông tin chi tiết

Khi lắp đặt một cụm Jig kiểm tra việc gá đặt động cơ luôn rất quan trọng và ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sau này của cụm ZIG. Vì thế chi tiết bích gá động cơ mà Cơ khí Intech giới thiệu với các bạn sau đây có vai trò rất quan trọng trong cụm ZIG.

Chi tiết có cấu tạo dạng bích tròn và có các lỗ ở mặt bích. Quy trình công nghệ để Cơ khí Intech gia công chi tiết trên gồm 9 bước cơ bản sau:

Kiểm tra phôi so với bản vẽ thiết kế ---> Kiểm tra dữ liệu thiết kế, thiết kế mô hình trên CAD ---> Lập trình CAM (Dịch các tập tin CAD thành mã để gia công) ---> Cài đặt , vận hành máy phay CNC gia công chi tiết ---> Nguội ---> Xử lý bề mặt ---> Kiểm tra ---> Sản phẩm ---> Đóng gói.
 

Chi tiết được làm từ thép S55C nguyên khối sau khi gia công sẽ được nhuộm đen để đảm bảo mục đích sử dụng. Các kích thước lỗ, rãnh…của bích gá động cơ được đảm bảo chính xác. Khi vận chuyển sản phẩm được lót trong túi hơi, chống trầy sước.

Bằng những máy gia công CNC  hiện đại và tiên tiến, chúng tôi đã và đang cho ra đời các sản phẩm gia công đồ gá chất lượng. Với phương châm thỏa mãn khách hàng bằng: “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Cơ khí Intech - Chuyên gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0966.966.205 - 0966.966.231 – 0966.966.132