Tin công ty

Tập đoàn Intech Group: 11 năm hành trình “Kiến tạo tương lai”

Ngày 10/12/2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập và phát triển (2011 – 2022).

Với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai” trên cùng con thuyền lớn, Intech muốn truyền tải thông điệp tri ân tới các thế hệ CBCNV và đặc biệt là đối tác, khách hàng của Tập đoàn, những người đã làm nên tên tuổi và vị thế số 1 của Intech ngày nay.
 

Hành trình 11 năm phát triển bứt phá, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường con lăn, băng tải 

 

Lễ kỷ niệm có sự tham gia của 400 khách mời, bao gồm các khách hàng thân thiết và cán bộ công nhân viên khắp 2 miền Nam Bắc của Intech Group. Đặc biệt, buổi lễ có sự hiện diện của ông Hoàng Hữu Thắng – Chủ tịch HĐQT Intech Group, các phó Chủ tịch Nguyễn Văn Phong, Hoàng Hữu Yên cùng các thành viên HĐQT và lãnh đạo các công ty thành viên.
 


  Ông Hoàng Hữu Thắng – Chủ tịch HĐQT Intech Group phát phát biểu tri ân các CBCNV và các đối tác, khách hàng của công ty suốt 11 năm qua
 

Nhìn lại lịch sử 11 năm phát triển, ông Hoàng Hữu Thắng – Chủ tịch HĐQT Intech Group xúc động cho biết, từ chỗ chỉ có 2 anh em khởi nghiệp từ nhà trọ với bốn con số không với đơn hàng đầu tiên chỉ 8 triệu đồng thì đến nay, Intech đã có hàng trăm nhân viên với hệ thống máy móc hiện đại cùng 2 nhà máy với quy mô lên đến 8000m2. Cán bộ nhân viên có cơ hội hiểu, cảm nhận về hành trình xây dựng và phát triển Tập Đoàn thông qua bộ phim ngắn mang tên: “Khát vọng Intech”

Sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn trên cả nước, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra, sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ

 

Các lãnh đạo Tập đoàn và Công ty thành viên nâng ly chúc mừng sinh nhật Intech bước sang tuổi 12


Thành công nhờ chiến lược hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất – khách hàng 

 

Theo lãnh đạo Công ty, thành công trên là nhờ Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp có uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Đặc biệt là sự chung sức đồng lòng của CBCNV bạn hàng, đối tác, nhà cung cấp trên trị trường nội địa và quốc tế. Với chiến lược đa dạng hoá sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, xác định sự hợp tác, chia sẻ có chiều sâu đứng trên lợi ích từ hai phía, Intech đã tạo nên mối quan hệ mật thiết, hữu cơ giữa nhà sản xuất với khách hàng và đối tác.
 

Intech tiếp tục đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, không ngừng mở rộng sản xuất, tập trung chuyên sâu vào học hỏi cải tiến công nghệ, giảm chi phí giá thành sản xuất nhằm có giá thành phù hợp nhất, phấn đấu gia tăng năng lực để tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn, mẫu mã sản phẩm đa dạng hơn, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo hơn để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.
 

“Tấn công” thị trường thế giới

 

Song song với chiếm lĩnh thị trường trong nước, Intech đã xuất khẩu các loại con lăn, băng tải sang thị trường Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ,, từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu sản phẩm của mình trên các thị trường này.

Nhằm đẩy mạnh xuất khẩu trong thời gian tới, Công ty sẽ đẩy mạnh kiểm soát tốt các tiêu chuẩn, tiêu chí kỹ thuật, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là đảm bảo chất lượng hàng hóa nhập khẩu đáp ứng các chuẩn mực kỹ thuật riêng biệt khi thâm nhập vào thị trường các nước và các khu vực thị trường khác nhau. Đồng thời, nghiên cứu đầy đủ đặc điểm nhu cầu sản phẩm, các vấn đề pháp lý và dự trù trước các trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra với từng thị trường, tận dụng tốt nhất các cơ hội xuất khẩu trong thời kỳ hội nhập ngày càng sâu rộng, qua đó, khẳng định vị thế của con lăn, băng tải Intech cả trong và ngoài nước.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng đồng thời công bố Cương lĩnh Tập đoàn. Cương lĩnh Tập đoàn là tài sản quý giá của người Intech, nó là kim chỉ nam soi sáng, dẫn dắt Intech phát triển và trường tồn theo thời gian qua các thế hệ khác nhau. Dù thời gian có trôi đi và thương trường có biến động thì bộ cương lĩnh của Intech vẫn luôn được vun đắp, gìn giữ và phát triển nó theo thời gian. Thông qua việc ra mắt: “Cương lĩnh Tập Đoàn Intech” Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Intech đã là một phần làm nên thành công ngày hôm nay. Ông kỳ vọng mỗi CBCNV thấu hiểu rồi cùng vun đắp nó phát triển và hướng đến những điều tiến bộ, tốt đẹp và bền vững bằng lòng quyết tâm và sự nhiệt huyết

 

 

Ban giám đốc Intech Group tri ân các cán bộ nhân viên tiêu biểu 2 miền

Ban lãnh đạo trao phần thưởng cho các nhân viên giành giải trong cuộc thi “Intech Trong tôi”

Ông Hoàng Hữu Thăng đồng thời công bố Cương lĩnh Tập đoàn


Không ngừng đóng góp cho xã hội

 

Intech đã liên tục mở rộng sản xuất kinh doanh, đóng góp thiết thực vào phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Hiện nay số lượng cán bộ công nhân viên Intech khoảng 400 CBCNV với thu nhập ổn định trung bình khoảng 10 triệu đồng/người/tháng

Đời sống người lao động ngày càng tốt hơn cả về vật chất và tinh thần. Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động văn hóa nội bộ định kỳ cho người lao động, đào tạo tập huấn chuyên môn, nâng cao tay nghề, trình độ nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các chương trình phúc lợi, công đoàn như tặng quà gia đình CBCNV khó khăn, du lịch nghỉ mát hàng năm, các hoạt động văn hóa thể thao cũng được thực hiện hàng năm nhằm tăng cường tính gắn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong công ty.
 

 Ra mắt Qũy thiện nguyện điều ước Intech


Trong khuôn khổ chương trình, Intech cũng chính thức ra mắt quỹ Điều ước Intech với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp, bình an và hạnh phúc hơn của người Intech, của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện thiết thực về y tế, giáo dục,…từ đó truyền cảm hứng mạnh mẽ và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội”.

Tầm nhìn của Quỹ thiện nguyện Điều ước Intech hướng đến trở thành một quỹ thiện nguyện hoạt động hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho mọi người và có ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng, xã hội..

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị
 

Intech đã có một buổi lễ kỷ niệm hoành tráng, thành công rực rỡ

 


 

Tags hoat dong cong ty