Tin tức & Sự kiện

Intech Group đào tạo quản lý phương châm và mục tiêu phát triển doanh nghiệp theo chiều sâu.

Intech Group đào tạo quản lý phương châm và mục tiêu phát triển doanh nghiệp theo chiều sâu.

Ngày 23/06/2022, Cơ quan Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam kết hợp cùng công ty Cổ phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công nghiệp Việt Nam (Intech Group) tổ chức buổi đào tạo nội bộ với chuyên đề “Hiện thực hóa hoạt động sản xuất kinh doanh bằng phương pháp quản lý phương châm với sự tham gia của quản lý cấp cao và cấp trung” tại trụ sở chính của Tập Đoàn Intech.

 

Đoàn chuyên gia Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) gồm ông Fumiaki Natsumi - chuyên gia cấp cao của JICA, Ông Trần Ngọc Anh - Tư vấn kỹ thuật, Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Trợ lý chuyên gia, Bà Mrs. Linh - Trợ lý chuyên gia. Về phía Intech Group có sự tham dự của Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám đốc cùng đội ngũ quản lý cấp cao và cấp trung của tập đoàn.

 

Phát biểu tại buổi đào tạo, ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám đốc Intech Group chia sẻ quan điểm: “Hầu hết các đất nước phát triển đều có nền giáo dục, đào tạo tốt và luôn chú trọng đến công tác giáo dục, đào tạo. Doanh nghiệp cũng vậy, doanh nghiệp nào chú trọng và đầu tư nhiều cho đào tạo thì đều phát triển, lớn mạnh, việc đầu tư cho nhân sự và đào tạo giúp doanh nghiệp phát triển có chiều sâu, bền vững. Chính vì thế Intech kỳ vọng buổi đào tạo sẽ cùng góp phần thúc đẩy cho các cấp quản lý phát triển bản thân và dẫn dắt phòng ban mình phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn chuyên gia JICA đã dành thời gian chia sẻ đến Intech những kiến thức bổ ích nhất.

 

Buổi đào tạo diễn ra gồm 2 phiên: sáng - chiều, bắt đầu từ 9:00 sáng và kết thúc lúc 16:30 chiều. Mục tiêu chung của buổi đào tạo nhằm củng cố và nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng cơ hội kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp Nhật Bản, từ đó thúc đẩy sự tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

 

Vào buổi sáng, chương trình đào tạo được trình bày từ ông Natsumi Fumiaki - đại diện chuyên gia phía JICA xoay quanh vấn đề thực hiện hóa hoạt động sản xuất kinh doanh bằng phương pháp quản lý phương châm với sự tham gia của toàn thể nhân viên. Bài chia sẻ này đã được thực hiện trên toàn quốc tại nhiều doanh nghiệp ở cả 2 miền Nam Bắc. Kết thúc buổi sáng, ông Trần Ngọc Anh - Cố vấn kỹ thuật của dự án đã trình bày về cách tiếp cận việc thiết lập và quản lý chỉ số các thước đo mục tiêu.

 

Buổi chiều được ban tổ chức sắp xếp và bố trí lại hội trường, với mục tiêu triển khai thảo luận nhóm cho các phòng ban tham dự với 4 nhóm cùng các chủ đề:

Nhóm 1: We are one - Quyết thắng.

Nhóm 2: Vượt chỉ tiêu - Doanh số.

Nhóm 3: Không gì là không thể - Quyết tâm.

Nhóm 4: Đoàn kết là sức mạnh - Liên minh IEM.

 

Qua đó, đại diện các phòng ban có cơ hội cùng trao đổi để đưa ra hướng giải quyết về chủ đề liên quan đến những kiến thức đã được chia sẻ từ phiên hội thảo buổi sáng. Từ đó thấy được tập thể Intech không hẹn mà chung ý tưởng, chung ý chí để tạo nên sự đoàn kết vượt qua mọi thử thách, sẵn sàng chinh phục đỉnh cao mới.

 

Chương trình đã mang lại những kiến thức, thông tin bổ ích cho Intech trong quản lý doanh nghiệp cũng như việc định hướng các chiến lược kinh doanh dài hạn trong tương lai. 

 

Khép lại buổi đào tạo, Intech cùng đoàn chuyên gia đã chụp những bức hình lưu niệm, đồng thời gửi tặng đội ngũ JICA những món quà lưu niệm thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi đào tạo của đoàn chuyên gia JICA Nhật Bản tại Intech Group: