Gia công tiện CNC

Gia công tiện mặt bích

  • Lượt xem : 1.954
  • Ngày : 07-11-2023 14:21:30

Gia công tiện hàng loạt mặt bích

Thông tin chi tiết
Gia công mặt bích là gì?

Gia công mặt bích là quá trình các mặt bích được tái tạo bề mặt bằng công việc gia công để tạo ra các bề mặt tiếp xúc mới đảm bảo hoàn hảo khi lắp ráp. Các loại mặt bích mục đích chính dùng để kết nối ống với nhau trong quá trình vận hành các bộ phận liên kết tạo khơi thông dòng chảy. Mặt bích  được ứng dụng trong các ngành công nghiệp điện, dầu khí, khí tự nhiên, hóa chất, đóng tàu, thiết bị nhiệt, làm giấy, luyện kim....

Dụng cụ cắt của máy gia công mặt bích di chuyển theo đường xoắn ốc trên mặt bích và loại bỏ các hư hỏng trên mặt bích. Hoạt động gia công cắt, đánh bóng này được thực hiện để đảm bảo độ phẳng và đều của bề mặt. 

Gia công tiện hàng loạt mặt bích
 

Gia công tiện mặt bích tại Cơ khí Intech


Để đảm bảo rằng các mặt bích tiếp tục hoạt động trơn tru mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, với mặt bích tính toàn vẹn khớp của chúng là cần thiết phải được thực hiện. Gia công mặt bích là dịch vụ gia công trên bề mặt mặt bích được thực hiện trong thời gian bảo dưỡng, sửa chữa. Bảo dưỡng và sửa chữa mặt bích kịp thời phải được thực hiện để tránh rò rỉ và ăn mòn, do đó làm tăng tuổi thọ của mặt bích.

Cơ khí Intech cung cấp nhiều loại sản phẩm mặt bích để cung cấp các giải pháp gia công chính xác. Với chuyên môn thiết kế của mình, chúng tôi có thể sửa đổi thiết bị để phù hợp với mọi dung sai, độ hoàn thiện bề mặt và ứng dụng. Máy tiện mặt bích cho phép sửa chữa các mặt bích có đường kính bất kỳ mà không cần thay thế chúng.

Cơ khí Intech nhận gia công mặt bích thép, Inox, nhựa theo tiêu chuẩn. Mặt bích sau khi gia công được chúng tôi xử lý qua công  đoạn  tôi cao tần đảm bảo chất lượng của sản phẩm, an toàn sử dụng trong các môi trường áp suất cao, chịu mài mòn dưới tác động của môi trường axit. 

Xem thêm quy trình kiểm soát chất lượng của Cơ khí Intech tại đây: https://cokhiintech.com/kiem-soat-chat-luong/

Liên hệ với Cơ khí Intech ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá: