Gia công tiện CNC

Gia công tiện cnc chất lượng cao

  • Lượt xem : 1.516
  • Ngày : 07-11-2023 14:21:03

Gia công tiện CNC là một phương pháp gia công cắt gọt bằng các máy móc ứng dụng công nghệ điều khiển số bằng máy tính nhằm đạt độ chính xác cao và tốc độ làm việc nhanh chóng.

Thông tin chi tiết

Intech Mechanical cung cấp dịch vụ tiện CNC chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên gia công tiên theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác tốt nhất. Chúng tôi chấp nhận gia công CNC trên toàn quốc với số lượng đơn chiếc đến số lượng lớn.

Tiện CNC là hình thức gia công phổ biến nhất trong gia công cơ khí chính xác hiện tại. Bởi gia công gia công tiện là phương pháp gia công cắt gọt chiếm tỷ trọng lớn trong ngành gia công cơ khí.

Trước đây, ngành cơ khí Việt Nam khá lạc hậu, máy được dùng thường là máy tiện cơ. Sự ra đời của máy tiện CNC đem lại nhiều lợi ích đáng kể.

Độ chính xác của chi tiết gia công, dung sai của sản phẩm so với bản thiết kế phụ thuộc vào độ chính xác của máy móc, tay nghề của người đứng tiện, khả năng tối ưu gia công của người người lập trình. 

Chính vì vậy, Intech Mechanical đã đầu tư trang thiết bị máy móc gia công cơ khí hiện đại nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, mang lại chất lượng sản phẩm.

Gia công tiện CNC

Gia công tiện CNC chất lượng cao


Chúng tôi cũng đảm bảo trao đổi với các khách hàng tiềm năng của mình để đảm bảo hiểu rõ về dự án. Chúng tôi làm việc minh bạch với khách hàng và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ giúp  tối ưu hóa và cải tiến các sản phẩm và sản xuất nếu có thể. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định nhu cầu của bạn, và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 

  • Hotline: 0966 966 205
  • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Website: https://cokhiintech.com/

Một số sản phẩm và dịch vụ gia công CNC của cơ khí Intech