Gia công phay CNC

Gia công phay cnc chất lượng cao

  • Lượt xem : 1.146
  • Ngày : 01-08-2022 15:31:36

Gia công Phay CNC là một phương pháp gia công cắt gọt bằng các máy móc ứng dụng công nghệ điều khiển số bằng máy tính để tự động hóa quy trình gia công phay CNC

Thông tin chi tiết

Gia công phay CNC là gì?

Gia công phay CNC là một hình thức sản xuất bao gồm việc loại bỏ vật liệu khỏi phôi để tạo ra hình dạng hoàn thiện. Quá trình phay CNC bắt đầu bằng việc bạn tạo mô hình CAD 3D có dạng hình học bộ phận mong muốn của bạn trước khi chuyển đổi nó sang chương trình máy tính (G-code) bằng phần mềm CAM. Chương trình máy tính này sau đó sẽ tự động hóa hoạt động của công cụ cắt để tạo ra các bộ phận mong muốn của bạn.


Phay CNC tương tự như tiện CNC: cả hai quy trình đều dựa vào hướng dẫn của máy tính để tạo ra các bộ phận. Tuy nhiên, chúng khác nhau về phương thức hoạt động. Phôi được giữ cố định trong phay CNC khi dụng cụ cắt quay xung quanh nó. Ngược lại, tiện CNC bao gồm việc giữ dụng cụ cắt tại chỗ trong khi phôi quay xung quanh nó.
 

Công dụng của phương pháp Phay CNC

 

Phay CNC lý tưởng để tạo các hình dạng góc cạnh, kênh, rãnh, lỗ, đường cong, vát cạnh, trong số các hình dạng và tính năng phức tạp khác. Nó cũng cung cấp thời gian thực hiện ngắn vì các bộ phận có thể được tạo ra trong vòng vài phút, trong khi các quy trình gia công thông thường (như ép phun) có thể mất vài ngày (đôi khi vài tuần) để hoàn thành.

Máy phay CNC cũng tương thích với nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa và vật liệu tổng hợp. Đây là một trong những lợi thế chính của máy CNC so với các quy trình sản xuất phụ gia như in 3D, vốn chỉ có thể tạo ra nhựa và một số bộ phận kim loại.

Bạn cũng nên chọn phay CNC nếu bạn muốn tạo ra các bộ phận có bề mặt hoàn thiện tuyệt vời, vì quy trình sản xuất loại trừ này cung cấp nhiều tùy chọn hoàn thiện bề mặt , bao gồm sơn, mạ crôm và anot hóa.


Một số vật liệu gia công phay CNC
 

* Nhóm vật liệu Kim loại: 

- Nhôm: 2021, 5052, 6061, 6063, 7075, v.v.
- Thép: 303, 304, 316, thép không gỉ, thép công cụ, thép cacbon, v.v.
- Thau
- Đồng
- Hợp kim đặc biệt: Kovar, Invar, Inconel, Titanium, Mocu, v.v.

 

* Nhóm vật liệu nhựa dẻo

- POM, PTFE, PEI, PA6 
 

Gia công phay
 

Khi thị trường ngày một lớn mạnh, việc doanh nghiệp đầu tư máy phay CNC đồng nghĩa doanh nghiệp ấy đang sở hữu thế mạnh. Chính thế mạnh này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đó ngày một phát triển hơn và được đối tác đánh giá cao và tìm đến hợp tác bền vững hơn.
 

Dịch vụ gia công Phay CNC tại Cơ khí Intech


Hãy để Cơ khí Intech biến thiết kế hoặc ý tưởng sản phẩm của bạn thành hiện thực với các dịch vụ phay CNC hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phay CNC cho hầu hết mọi thiết kế và cho nhiều loại kim loại và nhựa.

Sử dụng máy phay nhiều trục hiện đại của chúng tôi, đội ngũ kỹ sư và thợ máy có trình độ cao của chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn ngay lần đầu tiên. Chúng tôi cũng có một đội kiểm soát chất lượng chuyên dụng để kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các bộ phận được gia công bằng máy CNC đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn và quy định bắt buộc.

Dịch vụ phay CNC của chúng tôi bổ sung cho nhiều khả năng sản xuất và hoàn thiện khác của chúng tôi, cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện và thỏa đáng cho dự án phát triển sản phẩm của bạn.

 

Liên hệ với Cơ khí Intech để đặt hàng gia công phay CNC ngay hôm nay


Cơ khí Intech - Chuyên gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

​​