Tin công ty

Đồ gá kiểm tra là gì? Các đặc điểm đồ gá do Intech thiết kế và chế tạo

Intech chuyên thiết kế và sản xuất đồ gá, JIG phục vụ công tác kiểm tra kích thước, chất lượng sản phẩm trong các dây chuyền lắp ráp cơ khí, xe máy, điện tử chính xác. Các sản phẩm gia công tối ưu theo yêu cầu của khách hàng.
Tất cả các sản phẩm được sản xuất, lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, sau từng công đoạn và trước khi xuất xưởng đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và ứng dụng của nó, việc kiểm tra chỉ có thể được thực hiện bằng cách kiểm tra trực quan hoặc đo các thông số hình học (chiều dài, chiều rộng, độ nhám, độ bóng, trọng lượng). …), Kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý, hóa học (cường độ, nồng độ khí…) để xác định dung sai, sai số so với thiết kế và tiêu chuẩn yêu cầu của thành phẩm. Để việc kiểm tra mang lại kết quả chính xác, rõ ràng và việc kiểm tra nhanh chóng, thuận tiện thì việc sử dụng đồ gá kiểm tra sản phẩm là rất cần thiết.

Tùy theo yêu cầu kiểm tra các thông số khác nhau mà có các loại đồ gá và đồ gá kiểm tra phục vụ các mục đích này. Tùy theo yêu cầu sẽ có nhiều loại đồ gá từ đơn giản đến phức tạp khác nhau, từ cơ cấu cơ khí đơn thuần đến sự có mặt của kẹp khí nén và thủy lực, động cơ, cảm biến hành trình, vị trí, máy tính và báo cáo thông số đầu ra…

Đồ gá kiểm tra giúp xác định các thông số của sản phẩm để so sánh với tiêu chuẩn đầu ra và yêu cầu của khách hàng. Đồ gá được thiết kế và chế tạo với giải pháp tối ưu cho kết quả chính xác và rõ ràng từ các phép đo. Giúp bộ phận kiểm tra nhanh chóng xác định sản phẩm có đạt yêu cầu hay không. Quá trình kiểm tra diễn ra với độ chính xác và năng suất cao, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đồ gá kiểm tra
 

Đặc điểm của đồ gá kiểm tra do Intech thiết kế và chế tạo


Intech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ gá tại Việt Nam. Đồ gá có thể sử dụng riêng lẻ hoặc tích hợp vào các dụng cụ đo lường và kiểm tra tự động trong dây chuyền kiểm tra. Các thiết kế JIG đồ gá của chúng tôi luôn được mô phỏng và tối ưu hóa trên phần mềm 3D trước khi đưa vào sản xuất, nhằm đơn giản hóa thiết kế, dễ sử dụng cho người vận hành nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ gá kiểm tra máy móc, dây chuyền tự động. Đồ gá lắp ráp của chúng tôi có các tính năng sau:

- Đạt được độ chính xác cao, kết quả đo đáng tin cậy. Các thông số kỹ thuật và hình học của đồ gá được chế tạo dựa trên yêu cầu đầu vào và đầu ra của khách hàng. 

- Có thể lắp đặt, lắp ráp trước và sau khi thử nghiệm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thay đổi linh hoạt đối với từng loại sản phẩm cần thử nghiệm Các thiết bị kiểm tra của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian chu trình kiểm tra, mang lại năng suất cao hơn và giảm chi phí lao động.

- Có đủ độ cứng, đảm bảo các yêu cầu về lực kẹp, phản lực sinh ra trong quá trình đo và thử.

- Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tự động hóa trong kiểm thử tối ưu và hiện đại. Bằng sự kết hợp của các thành phần: đồ gá, chi tiết gia công, đầu đo, màn hình hiển thị, IC điều khiển, tính toán và xuất giá trị, cho kết quả trong thời gian vài giây.

- Sản phẩm cần được lắp ráp trong môi trường phòng sạch, môi trường đặc biệt, việc lựa chọn vật liệu làm chi tiết định vị, gá dẫn hướng… phải có tính chống mài mòn tốt, có thời gian sử dụng lâu dài, chịu nhiệt, chống ẩm tốt. Những yêu cầu này luôn được tính toán trong quá trình thiết kế của chúng tôi. Đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài của đồ gá trong dây chuyền.

>>> Giải pháp điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện cho nhà máy sản xuất.
 

Liên hệ Intech để đặt hàng đồ gá gia công 


Intech chuyên thiết kế và sản xuất đồ gá, JIG phục vụ công tác kiểm tra kích thước, chất lượng sản phẩm trong các dây chuyền lắp ráp cơ khí, xe máy, điện tử chính xác. Các sản phẩm gia công tối ưu theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp kiểm tra tự động, dây chuyền kiểm tra chi tiết cơ khí, chi tiết máy với hệ thống đồ gá, JIG chính xác cao, linh hoạt và hiệu quả. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế đồ gá và gia công cơ khí chính xác vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ:

Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Hotline: 0966 966 231
Website: https://cokhiintech.com/