Triển lãm

Dấu ấn Intech Group tại triển lãm VIMEXPO 2022

Gian hàng của Intech được bố trí đẹp mắt, với điểm nhấn là hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động cùng robot tự hành AGV. Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế tinh tế, nổi bật mang thương hiệu rõ nét Intech.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp Hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam (Vimexpo 2022) với sứ mệnh KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN giữa các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Công nghiệp phụ trợ, chế biến chế tạo với khách hàng tiềm năng cũng như các Nhà đầu tư trong nước và quốc tế diễn ra từ ngày 16-18/11/2022 tại Trung tâm Triển Lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm thu hút sự tham gia của 250 gian hàng đến từ nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực.

 

Intech Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu Quốc Gia tham dự triển lãm VIMEXPO 2022 lần này. Gian hàng của Intech được bố trí đẹp mắt, với điểm nhấn là hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động cùng robot tự hành AGV. Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế tinh tế, nổi bật mang thương hiệu rõ nét Intech, tạo nên sức hút đặc biệt với đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại. 


Gian hàng của Intech nổi bật tại triển lãm và nhận được sự quan tâm của giới truyền thông


Ngoài trưng bày sản phẩm, Intech còn đặc biệt cử các kỹ sư giàu kinh nghiệm thường trực tại gian hàng để giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng từng sản phẩm, giải pháp một cách chi tiết, cụ thể nhất. Đồng thời, chúng tôi gửi đến khách tham quan catalogue cùng những tài liệu của công ty để khách hàng có thêm thời gian tham khảo về các dòng sản phẩm của Intech Group.

 

Đến với triển lãm VIMEXPO 2022 lần này, Intech giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mũi nhọn được thể hiện tại khu vực trưng bày. Sự kết hợp sản phẩm chủ đạo là các dây chuyền tự động với robot vận chuyển hàng hóa, băng chuyền, băng tải công nghiệp tạo nên một hệ thống hoạt động thông minh, năng suất, hiệu quả và an toàn. 

Gian hàng của Intech Group thu hút nhiều khách tham quan bởi sự bố trí đẹp mắt, chuyên nghiệp


Tại triển lãm, Intech  Group không chỉ chinh phục thị giác người nhìn, chúng tôi còn vận hành thực tế sản phẩm để khách tham quan có cơ hội trải nghiệm về chất lượng cũng như quy trình hoạt động của dây chuyền và xe tự hành AGV. Với đa dạng các máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, Intech đến với triển lãm với mục tiêu trở thành thương hiệu tin cậy đối với khách hàng trong nước và quốc tế

 

Triển lãm VIMEXPO đã trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô và ý nghĩa quan trọng với nền kinh tế cũng như đem đến cơ hội thiết thực giúp các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam nói chung, Intech Group nói riêng tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh sản phẩm, giải pháp cũng như thương hiệu đến với khách hàng.


Sau đây cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của gian hàng tại triển lãm


 
Tags hoat dong cong ty