Gia công cắt laser

Cắt Laser nhôm

  • Lượt xem : 1.072
  • Ngày : 24-08-2020 08:29:20

Gia công cắt Laser nhôm sử dụng công nghệ mới để cắt hình theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cắt vượt trội, đường cắt nét, mịn, khe cắt hẹp, đảm bảo độ chính xác cao kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Thông tin chi tiết
Gia công cắt Laser nhôm sử dụng công nghệ mới để cắt hình theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cắt vượt trội, đường cắt nét, mịn, khe cắt hẹp, đảm bảo độ chính xác cao kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Tốc độ cắt Laser nhôm cực nhanh, tia laser cắt các vật liệu đảm bảo thẩm mỹ cao không cần phải gia công lại.

Gia công cắt Laser Nhôm

Công nghệ cắt laser nhôm tại Cơ khí chính xác Intech có thể cắt đa dạng trên các loại nhôm miếng, nhôm tấm, nhôm đặc thù phục vụ cho các ngành như: cơ khí xây dựng; phụ trợ công nghiệp; cơ khí, nội ngoại thất, quảng cáo.

Hiện nay, các sản phẩm được gia công cắt khắc laser sản xuất từ nhôm, nhôm tấm, định hình nhôm tại nhà máy sản xuất Cơ khí chính xác Intech rất đa dạng từ cắt laser nhôm chi tiết máy cho đến biển bảng cơ quan, ngân hàng, văn phòng, hộ gia đình… trong thời gian nhanh nhất, mức chi phí hợp lý nhất.

Cơ khí chính xác Intech tự tin vào chất lượng dịch vụ vượt trội: Cắt laser nhôm tấm tại Cơ khí chính xác Intech đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối, sắc nét cao. Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công cắt laser nhôm, inox, sắt, kim loại… với số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Gia công cắt Laser Nhôm

Với đặc tính nhôm là vật liệu phản chiếu cao và không chịu được nhiệt độ cao nên việc xử lý cắt Laser nhôm không phải là điều dễ dàng. Nhôm có thể bị bẻ cong trong quá trình cắt với loại nhôm mỏng. Tuy vậy, tại Cơ khí chính xác Intech với máy cắt Laser công nghệ cao có thể khắc phục được các nhược điểm khi cắt nhôm và các kim loại khác. Công nghệ sử dụng phần mềm tính toán hiện đại kết hợp với trình độ xử lý của các kỹ thuật có tay nghề cao, tạo nên sản phẩm chất lượng cao.
 

Gia công nhôm tại Cơ khí chính xác Intech
 

Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, cắt laser quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng cắt laser nhôm cho các sản phẩm của mình. Tại Cơ khí chính xác Intech, chúng tôi luôn luôn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, thời gian giao hàng và giá thành hợp lí nhất cho quý khách hàng.

Cơ khí chính xác Intech là địa chỉ gia công nhôm tấm uy tín chất lượng theo yêu cầu tại Hà Nội với ưu điểm vượt trội:
 

  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí những phương pháp gia công nhôm tấm sao cho hiệu quả, chất lượng nhất.
  • Hướng dẫn đầy đủ các quá trình gia công nhôm tấm giúp khách hàng dễ hiểu.
  • Giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội.
  • Máy cắt CNC được nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết thời gian gia công nhanh chóng– đáp ứng đúng tiến độ bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng.
  • Những sản phẩm gia công nhôm tấm đều được xử lý, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao vận chuyển tới khách hàng.
 

Quý khách hàng có nhu cầu gia công cắt Laser nhôm xin mời liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam (Intech Group)

Địa chỉ: Lô 5+6 Khu công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức - Hà Nội

Hotline / Zalo: 0966.966.231 – 0966.966.132 – 0966.966.205

Tags cat laser nhom
Sản phẩm cùng loại