Tin tức & Sự kiện

4 ưu điểm chỉ có tại gia công cơ khí chính xác Intech

Cơ khí chính xác chạm đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại bao gồm ô tô, xe máy, điện tử, năng lượng,...Gia công cơ khí chính xác mang lại những lợi ích vượt trội trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

Cơ khí chính xác chạm đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại bao gồm ô tô, xe máy, điện tử, năng lượng,...Gia công cơ khí chính xác mang lại những lợi ích vượt trội trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0. Sau đây cùng Intech tìm hiểu chi tiết 4 ưu điểm chỉ có tại gia công cơ khí chính xác Intech.
 

Tổng quan về cơ khí chính xác 

 

Cơ khí là ngành khoa học kỹ thuật đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao gần như tuyệt đối. Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ô tô, xe máy, điện tử, khai khoáng,...Cơ khí được vận hành trên nguyên tắc áp dụng các kỹ thuật vật lý liên quan đến thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc; và cũng là lĩnh vực đa dạng, linh hoạt, lâu đời nhất của lĩnh vực kỹ thuật. 

 

Nếu như trước đây công việc của ngành cơ khí liên quan đến sắt thép và gia công thủ công như tiện, phay, tero thì hiện nay ngành cơ khí được ứng dụng khoa học công nghệ và chuyên môn hóa, tự động hóa bằng các máy móc thiết bị được lập trình sẵn.

Một bước tiến cao hơn trong ngành cơ khí chính xác là công nghệ CAD/CAM/CNC tạo thành một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến chế tạo; nhằm sản xuất ra những sản phẩm với độ chính xác cực cao, độ bền tốt.

 

Gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC sẽ mang đến những lợi ích vượt trội bao gồm:

 

 • Giảm thời gian xác lập máy.

 • Giảm thời gian chuẩn bị.

 • Độ chính xác và tính lặp lại.

 • Gia công biên dạng các hình phức tạp.

 • Đơn giản hóa dụng cụ và hình chi tiết.

 • Thời gian cắt gọt ổn định.

 • Tăng năng suất chung.

 • Chất lượng tính ổn định của sản phẩm đầu ra.


Dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Intech tại Hà Nội.

 

Việc tạo ra các sản phẩm chính xác, đạt tiêu chuẩn chất lượng góp phần quan trọng tạo nên các thiết bị máy móc phù hợp với yêu cầu sản xuất của hầu hết các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, công ty Intech triển khai các dịch vụ gia công cơ khí chính xác với mức giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất. 

 

Các dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Intech bao gồm:


Những ưu điểm khi chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác Intech.

 

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí Intech luôn được các đối tác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Intech đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ sở hữu những ưu điểm sau:
 

Dịch vụ gia công cơ khí đa dạng, linh hoạt.

 

Tại Intech, chúng tôi nhận gia công đa dạng các loại vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm,...đến các loại vật liệu phi kim như: composite, HDPE,... theo yêu cầu của khách hàng. 
 


Đảm bảo độ chính xác, đúng yêu cầu.

 

Một trong những lý do khiến Intech nổi bật so với đối thủ cạnh tranh khác là việc sử dụng hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cao bào gồm các máy CNC chuyên dụng, máy cắt dây EDM với nhiều chủng loại kích thuocs khác nhau.

 

Quá trình gia công cơ khí được thực hiện bằng máy tính dưới sự điều khiển của các kỹ sư chuyên môn, gia công theo bản vẽ thiết kế 2D, 3D đã được thống nhất với khách hàng. 

 

Các chi tiết được gia công sẽ thông qua quá trình kiểm tra chất lượng, đối chiếu với yêu cầu ban đầu để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.
 

Năng suất cao, đúng tiến độ giao hàng.

 

Nhờ hệ thống vận hành tự động, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Intech hoàn toàn có thể chủ động rút ngắn thời gian gia công, nhanh chóng giao hàng theo tiến độ mà khách hàng đề ra. 
 

Quy trình gia công tại Intech cũng hết sức rõ ràng và khoa học, rút bớt các bước không cần thiết để khách hàng nhận sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Bao gồm các bước như sau:

 • Nhận và nghiên cứu bản vẽ.

 • Chọn phương pháp và gia công thích hợp nhất.

 • Quyết định phương pháp kẹp chặt (định vị chi tiết gia công)

 • Chọn dụng cụ cắt.

 • Thiết lập chế độ cắt và dụng cụ gia công.

 • Gia công chi tiết..
   


Chất lượng dịch vụ tốt 

 

Intech được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao về chất lượng dịch vụ gia công từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến quá trình giao nhận và bảo hành sau bán. Intech luôn thực hiện chạy thử để khách hàng nắm bắt được chất lượng sản phẩm và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

 

Ngoài khu vực Hà Nội, cơ khí Intech còn có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và đang mở rộng để đến với khách hàng tại các khu vực lân cận cũng như phủ sóng toàn quốc. 

Quý khách có thể đến tham quan văn phòng và nhà xưởng của chúng tôi tại địa chỉ:

 • Lô 5+6, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Nếu muộn nhận tư vấn và báo giá cụ thể từng dịch vụ, vui lòng liên hệ

 Xem thêm: